Danh mục bệnh

Trị mụn rộp sinh dục ở môi bằng cách nào?

Vi rút HSV-1 thường gây ra các triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục từ phần eo trở lên trong đó phổ biến nhất là ở miệng, ở môi. Vậy trị mụn rộp sinh dục ở môi bằng cách nào? Có giống với cách trị bệnh ở cơ quan sinh dục hay không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa đi tìm câu trả lời cho băn khoăn này nhé.

Mụn rộp sinh dục có những đặc trưng không giống các căn bệnh khác. Bệnh có thể tự sinh và tự diệt thế nhưng chỉ là vấn đề trước mắt. Nếu như không chữa bệnh thì sau đó một thời gian bệnh vẫn sẽ tiếp tục tái phát trở lại gây phiền toái cho người bệnh.

tri-mun-rop-o-moi

Chữa mụn rộp sinh dục ở môi bằng cách nào?

Điều trị mụn rộp sinh dục bằng cách nào hiệu quả?

Điều trị mụn rộp hiệu quả không chỉ là làm cho các triệu chứng của bệnh nhanh chóng mất đi mà còn phải đảm bảo được kết quả trong thời gian dài, ngăn chặn được bệnh tái phát trở lại triệt để nhất.

Hiện nay, mụn rộp sinh dục được điều trị chủ yếu bằng các loại thuốc bôi ngoài da để ngăn không cho vùng mụn rộp lở loét có cơ hội bị nhiễm trùng ăn sâu hơn. Bên cạnh đó là kết hợp với thuốc tiêm hoặc truyền trực tiếp để kháng lại sự hoạt động của vi rút gây bệnh từ tận gốc bên trong cơ thể.

Phác đồ điều trị mụn rộp thường được sử dụng linh hoạt cho từng đối tượng khác nhau chứ không áp dụng bừa bãi và cố định. Trong quá trình chữa bệnh, các bác sĩ luôn cố gắng nghiên cứu và tìm hiểu thêm để khắc phục tất cả các trường hợp, đảm bảo cho tất cả các bệnh nhân đều được dùng phác đồ phù hợp nhất cho mình.

Rất nhiều bệnh nhân cho rằng: bình thường bác sĩ kê cũng là các loại thuốc bôi nên thường tư vấn cho những người khác có triệu chứng bệnh giống mình mua thuốc về bôi theo cách trị mụn rộp của mình thế nhưng không có hiệu quả. Điều này là hoàn toàn bình thường khi mà chưa thể biết chắc chắn người kia bị mắc bệnh gì và bôi thuốc không đúng cách sẽ rất nguy hiểm. Mọi người nên cảnh giác và ngưng ngay những việc làm này để bảo vệ sức khỏe không chỉ cho mình mà còn cho những người xung quanh mình.

Mụn rộp sinh dục ở mỗi vị trị khác nhau sẽ được áp dụng điều trị khác nhau trong đó việc trị mụn rộp ở môi khác với việc trị mụn rộp ở cơ quan sinh dục…

tri-mun-rop-o-moi

Chữa mụn rộp sinh dục ở môi bằng cách nào?

Lời khuyên: dù triệu chứng bệnh nặng hay nhẹ thậm chí là đã khỏi thì mọi người vẫn nên thu xếp thời gian để đi khám. Sức khỏe của mình là quan trọng nhất thế nên mọi người không nên chủ quan vì bệnh sẽ lại tìm đến bất cứ lúc nào.

Với các bệnh nhân ở tại Hà Nội và các tỉnh lân cận ở Hà Nội mọi người có thể đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám kịp thời.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám đa khoa uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì có chất lượng dịch vụ tốt, các bác sĩ nhiệt tình, tâm huyết, cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, đầy đủ và hiện đại, chi phí khám chữa bệnh minh bạch, tiết kiệm…

Trên đây là một số vấn đề về việc trị mụn rộp sinh dục nếu ai có băn khoăn thắc mắc gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments