Danh mục bệnh

Tìm hiểu về thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là những mụn nước mọc ở vùng bộ phận sinh dục hoặc là ở vùng miệng, mắt…Khi có những mụn rộp này, người bệnh luôn thấy bị đau rát và ngứa ngáy. Vì thế, người bệnh nào cũng mong muốn có thể tìm được cho mình những thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục tốt, với hy vọng là có thể chấm dứt được những cơn đau rát khó chịu đó.

Vì bệnh mụn rộp sinh dục xuất hiện ở bộ phận nhạy cảm nên người bệnh luôn có cảm giác e ngại khi bị bệnh. Vậy nên, khi có biểu hiện bệnh, người bệnh thường muốn tự ở nhà chữa bệnh cho mình bằng cách tự mua thuốc bôi trị mụn rộp sinh dục về nhà sử dụng.

Thuoc tri herpes sinh duc như thế nào?

thuoc-chua-benh-mun-rop-sinh-duc

Thuốc trị mụn rộp sinh dục như thế nào?

Hiện nay, cách điều trị mụn rộp sinh dục chủ yếu là dùng thuốc, những thuốc đó thường bao gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tiêm. Theo như chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì những thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục chủ yếu là thuốc kháng sinh. Những thuốc này sẽ có các tác dụng là:

- Khống chế không cho virut gây bệnh phát triển.

- Làm giảm những cơn đau do bệnh gây ra.

- Làm khô các vết loét nhanh hơn.

- Ngăn chặn sự tái phát trở lại của virut gây bệnh.

Tuy nhiên, những thuốc trị mụn rộp sinh dục này thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh triệt để được. Vì thế, các bạn không nên quá lạm dụng, nhất là khi sử dụng thuốc phải đảm bảo tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ. Bởi nếu dùng thuốc không đúng cách hay không đúng liều lượng có thể sẽ làm cho vết loét mụn rộp lan rộng hơn và lâu lành hơn.

Vậy nên, chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên sử dụng thuốc khi có tư vấn cụ thể của bác sỹ, chứ các bạn không nên tự tìm hiểu về vấn đề mụn rộp sinh dục bôi thuốc gì rồi mua thuốc về nhà sử dụng nhé. Vì khi các bạn tự mua thuốc có thể sẽ mua phải thuốc kém chất lượng, từ đó sẽ làm cho bệnh không những không khỏi mà có khi còn trở nên nặng hơn.

Mua thuốc trị mụn rộp sinh dục ở đâu?

thuoc-chua-benh-mun-rop-sinh-duc

Mua thuốc trị mụn rộp sinh dục ở đâu?

Đây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Vậy có thể mua thuốc trị mụn rộp sinh dục ở đâu? Thuốc trị mụn rộp sinh dục có thể mua ở bất cứ cửa hàng thuốc nào tuy nhiên, không phải vì vậy mà các bạn tự ý mua thuốc nhé.

Vì những thuốc bán tràn lan trên thị trường đó có thể là những thuốc kém chất lượng nên nếu tự ý sử dụng thuốc thì chính các bạn sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy nên, các bạn chỉ nên mua thuốc và sử dụng thuốc ở những nơi uy tín và đảm bảo.

Cụ thể là khi phát hiện ra biểu hiện bệnh, các bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa về bệnh xã hội để khám và chữa bệnh, từ đó các bác sỹ sẽ kê đơn cho thuốc trị mụn rộp sinh dục. Chứ các bạn không nên tự ý mua thuốc ở ngoài các cửa hàng nhé. Vì điều đó rất nguy hiểm, những thuốc đó không những khiến cho bệnh bị nặng hơn mà còn có thể gây ra những phản ứng phụ khó lường khác.

Để yên tâm thì các bạn có thể đến phòng  khám đa khoa Bảo Anh, một trong số ít các phòng khám tư chuyên khoa về bệnh xã hội để khám và để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho các thuốc trị mụn rộp sinh dục cho nhé.

Phòng khám ở địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, tại đây đều là các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là được kê đơn cho thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục có chất lượng và đúng bệnh nhé. Trước khi đi khám, các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trước hoặc là đặt lịch hẹn khám trước nhé.

Rate this post

Comments

comments