Danh mục bệnh

Tiểu ra máu khám ở đâu?

Tôi biết chắc hẳn hiện nay có nhiều bạn đang bị tiểu ra máu nhưng lại đang không biết tiểu ra máu khám ở đâu đúng không? Nếu vậy, các bạn có thể đến địa chỉ phòng khám mà tôi chia sẻ sau đây. Địa chỉ phòng khám mà tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phòng khám này có chuyên về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên các bạn sẽ được đảm bảo là được chẩn đoán và chữa bệnh một cách tốt nhất.

Tiểu ra máu khám ở đâu?

phong-kham-bao-anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Sở dĩ tôi muốn giới thiệu phòng khám đa khoa Bảo Anh đến cho các bạn đang không biết tiểu ra máu khám ở đâu Hà Nội là vì trước đây, tôi cũng đã từng bị tiểu ra máu, có đến khám và chữa bệnh ở phòng khám này nên tôi biết được chất lượng khám chữa bệnh ở phòng khám này như thế nào.

Các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Bảo Anh đều rất nhiệt tình và nhẹ nhàng. Tôi nhớ lúc đi khám bệnh, tôi có hỏi rất nhiều nhưng các bác sĩ ở đó vẫn trả lời rất nhiệt tình chứ không cáu gắt như khi tôi đi khám ở những nơi khác.

Đây là điều tôi thấy rất hài lòng khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh. Thời gian trước đây, tôi cũng đã bị tiểu ra máu và đã có đến một phòng khám cũng được coi là có tiếng ở Hà Nội. Khi đến khám bệnh ở phòng khám đó thì tôi thực sự thấy rất thất vọng, vì thái độ của bác sĩ ở đó rất hách dịch, chi phí chữa bệnh lại đắt, chất lượng chữa bệnh lại không tốt giống như với quảng cáo.

Nhưng khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh thì lại khác. Chất lượng dịch vụ chữa bệnh ở đây rất tốt, chi phí chữa bệnh lại rất hợp lý, mọi chi phí chữa bệnh đều được công khai trên bảng giá chứ không có kiểu “úp mở” như những chỗ khác.

Nhất là khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi còn được chẩn đoán một cách rất chính xác. Với biểu hiện tiểu ra máu, bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã kết luận là tôi bị bệnh lậu, một bệnh lây lan nhanh qua quan hệ tình dục.

Chính nhờ có chẩn đoán được bệnh chính xác nên tôi mới được điều trị bệnh đúng cách và chữa dứt điểm được bệnh trong thời gian ngắn chứ không như lần chữa bệnh trước, chữa bệnh suốt cả một tháng mà bệnh vẫn không khỏi.

Vì thế, tôi khuyên những bạn nào đang bị tiểu ra máu hay tiểu buốt nhưng lại không biết tiểu ra máu khám chỗ nào uy tín, tiểu ra máu chữa trị ở đâu thì hãy cứ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh xem sao nhé.

 Khi tiểu ra máu nên làm gì?

tieu-ra-mau-kham-o-cho-nao

Khi tiểu ra máu nên làm gì?

Không chỉ chia sẻ giúp cho các bạn về địa chỉ khám và chữa trị tiểu ra máu uy tín, tôi còn muốn chia sẻ cho các bạn những việc nên làm khi bị tiểu ra máu. Vì là người từng bị bệnh nên tôi biết được mức độ nguy hiểm như thế nào nếu các bạn không có sự hiểu biết về bệnh, cụ thể là không biết nên làm gì khi bị tiểu ra máu sẽ có thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Vậy nên, tôi khuyên các bạn, nếu có bị tiểu ra máu thì các bạn cần phải chú ý:

- Không được ăn những đồ ăn cay nóng.

- Nên uống nhiều nước.

- Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây.

- Không nên uống rượu bia và hút thuốc.

- Nên kiêng quan hệ tình dục.

- Không nên nhịn tiểu quá lâu.

- Nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

- Không được tự ý dùng thuốc khi chưa đi khám hay có chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là những chia sẻ của bạn Huyền, ở Hà Nội về vấn đề tiểu ra máu khám ở đâu uy tín, hy vọng những chia sẻ đó của bạn Huyền sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về hiện tượng tiểu ra máu này thì hãy cứ mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn giúp cho nhé.

 

Rate this post

Comments

comments