Danh mục bệnh

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Thương hiệu uy tín vì sức khỏe

“Thương hiệu uy tín vì sức khỏe” là bằng khen dành cho những cơ sở y tế uy tín, có ý nghĩa nhất định đến sức khỏe cộng đồng. Đây là giải thưởng do báo Sức khỏe Cộng đồng phối hợp với Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức.

Năm 2014, qua website của báo Sức khỏe Cộng đồng đã tổ chức chương trình bình chọn các thương hiệu uy tín về sức khỏe. Thông qua bình chọn, ban tổ chức chọn ra 20 đơn vị tiêu biểu, có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực y tế để tôn vinh.

Nói về mục đích và tiêu chí của giải thưởng ông Lê Thấu, trưởng ban tổ chức chương trình có phát biểu: Hiện nay, có rất nhiều đơn vị y tế mọc lên, tốt cũng có mà xấu cũng nhiều. Thông qua chương trình, chúng tôi hi vọng giúp mọi người tìm địa chỉ uy tín để để giao phó sức khỏe của mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để người dân cám ơn nhũng cơ sở y tế luôn hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân.

Trong buổi trao giải, phòng khám đa khoa Bảo Anh vinh dự được xướng tên khi lọt vào top 20 và nhận bằng khen “Thương hiệu vì sức khỏe”. Đây là kết quả của một quá trình nỗ lực dài của phòng khám.

Rate this post

Comments

comments