Danh mục bệnh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có điều trị mụn rộp sinh dục không?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có điều trị mụn rộp sinh dục không? Phòng khám có tốt không? Có nên điều trị bệnh ở đây hay không…? Mời các bạn tham khảo một số chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh

Là một trong những phòng khám tư nhân uy tín trên địa bàn Hà Nội, phòng khám Bảo Anh  được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Tại đây phụ trách bốn mảng lĩnh vực chính bao gồm: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và các bệnh thuộc hậu môn trực tràng.

mun-rop-sinh-duc-03

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có điều trị mụn rộp sinh dục không?

Nói đến phòng khám đa khoa Bảo Anh chắc chắn rất nhiều người tò mò muốn biết nhiều hơn về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám là như thế nào.

Về cơ sở vật chất: phòng khám có 1 địa chỉ duy nhất tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội trên một mặt bằng rất rộng rãi và tiện đi lại cho vì cũng thuộc trục đường chính dễ tìm. Phía bên trong phòng khám được chia làm các phòng ban đầy đủ, mỗi phòng lại chịu trách nhiệm ở một mảng khác nhau không có ảnh hưởng đến nhau trong quá trình làm việc.

Máy móc thiết bị của phòng khám được đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đều là những thành quả của y học hiện đại được nhiều nơi đang ứng dụng…

Về đội ngũ nhân viên: phòng khám rất chặt chẽ trong việc tuyển chọn nhân viên từ các bác sĩ cho đến đội ngũ y tá, điều dưỡng viên và cả những người không thuộc lĩnh vực chuyên môn y tế. Tất cả nhân viên phải là người có kiến thức, có kinh nghiệm chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có điều trị mụn rộp sinh dục không?

Vì là một phòng khám có chuyên khoa về bệnh xã hội thế nên phòng khám Bảo Anh cũng phụ trách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục cho tất cả các đối tượng khác nhau.

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh: mụn rộp sinh dục chủ yếu được điều trị bằng thuốc. Các loại thuốc được chia ra làm nhiều dạng khác nhau với những công dụng khác nhau, thuốc có thể dùng để bôi, uống hoặc là tiêm truyền trực tiếp vào tĩnh mạch để kháng vi rút gây bệnh.

dieu-tri-mun-rop-sinh-duc

Điều trị mụn rộp sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh (Ảnh minh họa)

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cho bạn cách điều trị bệnh tốt nhất và an toàn nhất.

Tuy nhiên, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: mụn rộp sinh dục là bệnh lây qua đường tình dục do vi rút gây nên vì thế người bệnh sẽ không thể nào tiêu diệt được hoàn toàn vi rút ra khỏi cơ thể mà chỉ có thể áp dụng các cách điều trị để phòng chống bệnh tái phát trở lại triệt để nhất, giảm những phiền toái và biến chứng của bệnh đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh.

Trên đây là một số vấn đề về phòng khám đa khoa Bảo Anh và giải đáp thắc mắc phòng khám Bảo Anh có điều trị mụn rộp hay không. Nếu ai còn băn khoăn điều gì hãy mạnh dạn liên hệ trực tiếp đến các bác sĩ của phòng khám để được giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 04.38.288.288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Rate this post

Comments

comments