Danh mục bệnh

Hình ảnh nhú gai sinh dục

Khi thấy các hình ảnh nhú gai sinh dục việc chủ động có một cuộc thăm khám sớm hết sức cần thiết. Bởi mặc dù nhú gai sinh dục không gây ảnh hưởng gì nhưng nếu không can thiệp sớm sẽ gây mất thẩm mỹ và kéo theo nhiều biến chứng khó lường về sau.

Hình ảnh nhú gai sinh dục

Là các mụn thịt có màu hồng với bề mặt sầm sùi

Một trong những hình ảnh nhú gai sinh dục dễ nhầm lẫn với sùi mào gà đó là: đây là các nhú gai có màu hồng với bề mặt sần sùi. Các nhú gai này có kích thước cũng chỉ khoảng vài mm và thường mọc đơn lẻ không tạo thành từng cụm.

hinh-anh-nhu-gai-sinh-duc-1

Hình ảnh nhú gai sinh dục

Không gây đau ngứa cho người bệnh

Các nhú gai sinh dục không gây đau ngứa gì cho người bệnh. Đây cũng là dấu hiệu giống với sùi mào gà. Tuy nhiên đặc điểm khác đó là nhú gai sinh dục nếu dùng tay ấn sẽ thấy có mủ bên trong.

Vị trí mọc

Gai sinh dục thường mọc ở vùng kín. Với nữ giới, các u nhú này thường mọc ở một số vị trí như âm đạo, âm hộ, môi trên, môi dưới. Với nam giới thường xuất hiện ở bao quy đầu, thân dương vật, rãnh quy đầu, niệu đạo.

Khi có các hình ảnh gai sinh dục cần làm gì

Khi thấy các hình ảnh nhú gai sinh dục mọi người không nên chủ quan. Thay vào đó việc chủ động thăm khám kịp thời rất cần thiết. Tùy vào số lượng cũng như vị trí các nốt gai sinh dục các bác sĩ sẽ cân nhắc phương pháp điều trị sao cho thích hợp nhất.

Thực chất gai sinh dục không gây đau đớn và nguy hiểm gì. Tuy nhiên việc mọc các gai sinh dục này khiến cho nhiều người cảm thấy thiếu tự tin, lo lắng và muốn điều trị khỏi.

Hiện nay có 2 phương pháp chính điều trị gai sinh dục như: điều trị bằng thuốc và đốt điện.Tùy vào vị trí các nốt gai ở đâu, số lượng như thế nào các bác sĩ sẽ cân nhắc cách chữa sao cho phù hợp nhất.

Điều trị bằng thuốc

Việc chỉ định điều trị bằng thuốc thường được áp dụng nhất. Tuy nhiên vì đem lại hiệu quả không cao, cần nhiều thời gian và dễ tái phát trở lại nên nhiều người không lựa chọn phương pháp này.

Điều trị bằng đốt điện

Việc điều trị bằng đốt điện thường được áp dụng. Trong đó với phương pháp đốt điện tốn ít thời gian điều trị, không để lại sẹo về sau, tính thẩm mỹ cao. Hiện tại đa số các trường hợp mọc gai sinh dục ở vùng kín đều được chỉ định bằng đốt điện.

hinh-anh-nhu-gai-sinh-duc-3

Hình ảnh nhú gai sinh dục

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn điều trị gai sinh dục đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với các gai sinh dục khi được điều trị tại đây sẽ sớm khỏi, không tái phát lại nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm rằng: việc điều trị nhú gai sinh dục không nhất. Tuy nhiên việc không xử lý sớm dễ gây viêm nhiễm và đặc biệt trong môi trường ẩm ướt sẽ khiến các u nhú phát triển và lan rộng hơn. Vì thế các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích việc điều trị để tránh gây biến chứng về sau.

Trên đây là tư vấn về các hình ảnh nhú gai sinh dục. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

 

 

Hình ảnh nhú gai sinh dục
5 (100%) 1 vote

Comments

comments