Danh mục bệnh

Hinh ảnh bệnh mụn rộp sinh dục nữ qua từng giai đoạn

Mụn rộp sinh dục là bệnh có thể gặp ở bất cứ ai, vì bệnh không chỉ lây lan nhanh qua quan hệ tình dục mà còn có thể lây lan qua nhiều con đường khác. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin về bệnh thông qua một số hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục nữ hay nam, để từ đó các bạn sẽ biết được hình dạng hay biểu hiện của bệnh là như thế nào nhé.

Thông qua các hinh anh mun rop sinh duc nam và nữ, các bạn sẽ có thể hình dung ra bệnh một cách dễ dàng. Vậy nên, việc các bạn tìm hiểu về bệnh thông qua các hình ảnh là rất quan trọng.

Hình ảnh  bệnh mụn rộp sinh dục qua từng giai đoạn

Bệnh mụn rộp sinh dục thường có thời gian ủ bệnh từ 2- 7 ngày, trong thời gian này bệnh sẽ không có biểu hiện gì cụ thể nên rất khó để người bệnh phát hiện ra bệnh. Sau khi trải qua thời gian ủ bệnh đó, biểu hiện của bệnh sẽ thường là:

- Giai đoạn 1: Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục sẽ bắt đầu bằng những mụn nhỏ li ti màu đỏ, những mụn này thường gây đau rát và ngứa ngáy. Biểu hiện của bệnh đó được minh chứng bằng hinh ảnh bệnh mụn rộp sinh dục nữ dưới đây:

Hinh-anh-benh-mun-rop-sinh-duc-nu

Mụn rộp sinh dục giai đoạn 1

- Giai đoạn 2: Sau vài ngày xuất hiện, những mụn nhỏ sẽ dần phát triển thành từng mụn nước với những kích thước khác nhau. Những mụn nước thường mọc lại với nhau thành từng chùm. Qua hình ảnh mụn rộp sinh dục nữ dưới đây, các bạn sẽ thấy rõ ràng được biểu hiện đó.

Hinh-anh-benh-mun-rop-sinh-duc-nu

Mụn rộp sinh dục giai đoạn 2

- Giai đoạn 3: ở giai đoạn này, những mụn nước sẽ tự vỡ dẫn đến chảy dịch, sau đó sẽ tạo thành những vết loét.

Hinh-anh-benh-mun-sinh-duc-nu

Mụn rộp sinh dục giai đoạn 3

Như vậy, qua những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ đó, các bạn đã biết được biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục là như thế nào đúng không. Nếu các bạn nào đang thấy mình có những biểu hiện bệnh như vậy thì hãy đi khám ngay nhé. Vì càng để lâu thì những mụn nước đó mọc sẽ ngày càng nhiều hơn.

Cách phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục nữ

Do nữ giới thường có sức đề kháng cơ thể kém hơn so với nam giới nên nữ giới chính là đối tượng dễ có nguy cơ bị mắc bệnh nhất. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các chị em một số biện pháp để phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục nhé.

Cụ thể, để phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục cho mình, các chị em hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

- Quan hệ tình dục lành mạnh, nên sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ.

- Thường xuyên tập thể dục để nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

- Có chế độ ăn uống khoa học, hạn chế ăn những đồ ăn cay nóng, nên ăn nhiều rau xanh và trái cây.

- Hạn chế uống rượu bia và các đồ uống có chất kích thích khác.

- Không nên mặc chung quần áo với những người khác.

- Phải vệ sinh cá nhân sạch sẽ và thường xuyên.

- Kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên, để nếu có chẳng may bị bệnh thì còn có thể phát hiện ra bệnh sớm.

Hy vọng, qua những hinh ảnh bệnh mụn rộp sinh dục nữ mà chúng tôi vừa cung cấp, các bạn đã biết được biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục là như thế nào. Nếu  các bạn còn có những thắc mắc khác về bệnh mụn rộp sinh dục thì hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ sẵn sàng giải đáp miễn phí cho các bạn bất cứ lúc nào cần.

Rate this post

Comments

comments