Danh mục bệnh

Những hình ảnh bệnh herpes sinh dục

Các triệu chứng của bệnh herpes sinh dục khá kín đáo. Vì thế việc mọi người nắm rõ được các hình ảnh herpes sinh dục sẽ giúp phát hiện sớm bệnh và điều trị hiệu quả tránh những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe có thể xảy ra với người bệnh.

Các hình ảnh về bệnh herpes sinh dục

Hình ảnh về virus HSV gây ra bệnh herpes sinh dục

Herpes sinh dục do virus HSV gây ra. Trong đó virus HSV -1 thường gây ra các mụn rộp ở miệng, môi và lây qua con đường gián tiếp như hôn môi, quan hệ tình dục bằng miệng.

hinh-anh-ve-benh-herpes-sinh-duc-2

Hình ảnh về bệnh herpes sinh dục

Còn với HSV – 2 là dạng phổ biến và thường gây ra các nốt mụn rộp sinh dục ở bộ phận sinh dục. Loại virus này chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn hoặc việc tiếp xúc với mần bệnh qua vết xước trên vùng kín cũng có thể lây nhiễm sang bệnh.

Hình ảnh về herpes sinh dục ở bộ phận sinh dục

Mặc dù các hình ảnh herpes sinh dục khá kín đáo và tiến triển nhanh. Tuy nhiên nếu có những kiến thức cơ bản về bệnh hoàn toàn có thể phát hiện được sớm. Trong đó mụn herpes sẽ có các đặc điểm như: là các mụn mọng nước gây ngứa đau rát, có màu vàng hoặc trắng.

hinh-anh-ve-benh-herpes-sinh-duc-2-2

Hình ảnh về bệnh herpes sinh dục

Với hình ảnh herpes sinh dục nữ sẽ thường mọc ở vùng kín như: âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé, cổ tử cung. Với nam giới các nốt mụn herpes thường mọc ở bìu, quy đầu, bao quy đầu, thân dương vật, ống niệu đạo. Ngoài ra herpes sinh dục còn có thể xuất hiện ở các vị trí khác trên cơ thể như môi, miệng, mắt, chân, tay.

hinh-anh-ve-benh-herpes-sinh-duc-4

Hình ảnh về bệnh herpes sinh dục

Các chuyên gia bệnh xã hội cũng cho biết thêm với mụn herpes sinh dục không chỉ gây ngứa rát ở cơ quan sinh dục mà còn có xu hướng vỡ loét chảy dịch. Sau đó khoảng 2 tuần các nốt mụn herpes tự lành mà không cần điều trị. Tuy nhiên sau khoảng một thời gian lại tái phát trở lại nhanh chóng với tình trạng nghiêm trọng hơn rất nhiều.

hinh-anh-ve-benh-herpes-sinh-duc-4-2

Hình ảnh về bệnh herpes sinh dục

Ngoài ra với người mắc bệnh herpes sinh dục còn gặp các triệu chứng khác như: sốt toàn thân, sưng hạch bạch huyết, tiểu buốt, đau khi giao hợp, viêm loét, chảy mủ.

Lời khuyên của các chuyên gia khi có các hình ảnh của herpes sinh dục

Mụn herpes sinh dục nếu không phát hiện sớm và điều trị hiệu quả có thể dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng như: gây viêm màng não, viêm não, tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội nguy hiểm khác như sùi mào gà, HIV/AIDS. Ngoài ra, herpes sinh dục còn được xem như bệnh dễ tái phát trở lại và nhiều người còn có thể phải chung sống cả đời.

hinh-anh-ve-benh-herpes-sinh-duc-6

Hình ảnh về bệnh herpes sinh dục

Bởi thế khi có các hình ảnh herpes sinh dục nam hay nữ mọi người không được chủ quan. Thay vào đó cần chủ động sắp xếp thời gian công việc sớm tới các cớ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn khám điều trị đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây có bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến nhờ đó rất nhiều người mắc herpes sinh dục nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung đã được điều trị hiệu quả.

Trên đây là một số tư vấn về các hình ảnh herpes sinh dục. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Rate this post

Comments

comments