Danh mục bệnh

Các dấu hiệu nhận biết sớm nhất herpes sinh dục

Herpes sinh dục lây chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn. Trong đó đối tượng có nhiều bạn tình sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Việc nắm rõ các dấu hiệu ban đầu của mụn sinh dục có vai trò quan trọng để điều trị bệnh xã hội này hiệu quả tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Các dấu hiệu nhận biết sớm nhất bệnh herpes sinh dục

Thời gian ủ bệnh của herpes sinh dục trung bình từ 2 tới 7 ngày. Trong đó các dấu hiệu ban đầu của mụn sinh dục khá kín đáo và dễ nhầm lẫn sang viêm nhiễm thông thường. Đặc biệt bệnh sau một thời gian vỡ loét các mụn nước sẽ tự lành tự khỏi và khiến nhiều người lầm tưởng đã khỏi hoàn toàn bệnh nhưng thực chất tiến triển phức tạp hơn và nhanh chóng tái phát trở lại.

- Xuất hiện các mụn nước gây vỡ loét chảy dịch. Các mụn này gây đau ngứa rát vùng kín.

- Vị trí các mụn herpes mọc: với nữ giới thường mọc ở môi trên, môi dưới, âm đạo, cổ tử cung. Với nam giới thường mọc ở quy đầu, bao quy đầu, rãnh dương vật, bìu. Ngoài ra mụn herpes này còn có thể mọc ở môi, mắt, miệng và nhiều vị trí khác.

- Các mụn herpes sinh dục có thể mọc đơn lẻ. Tuy nhiên khi tiến triển sang giai đoạn muộn hơn lại có xu hướng liên kết tạo thành từng chùm giống như chùm nho.

cac-dau-hieu-nhan-biet-som-nhat-herpes-sinh-duc-2

Các dấu hiệu nhận biết sớm nhất herpes sinh dục

Khi có các dấu hiệu ban đầu của herpes sinh dục kể trên mọi người nên có một cuộc hẹn sớm nhất với bác sĩ chuyên khoa. Sau khi thăm khám kiểm tra tùy thuộc vào từng nguyên nhân tình trạng các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bởi nếu phát hiện các dấu hiệu ban đầu của bệnh herpes sinh dục sẽ tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra, giảm chi phí và thời gian điều trị. Nếu herpes sinh dục phát hiện càng muộn sẽ dẫn tới các biến chứng như: với nữ giới dễ dẫn tới viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm nội mạc tử cung. Còn với nam giới dễ dẫn tới viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh. Đồng thời nó còn tạo tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội như HIV/AIDS và nhiều bệnh xã hội khác.

Địa chỉ uy tín điều trị herpes sinh dục

Hiện nay riêng ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh xã hội uy tín. Một trong những địa chỉ uy tín đó mọi người có thể lựa chọn là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh xã hội – nam khoa – phụ khoa uy tín chất lượng.

Với herpes sinh dục nếu mọi người thăm khám sớm khi mới bắt đấu có các dấu hiệu ban đầu của bệnh mụn sinh dục nữ hay nam và được điều trị tích cực sẽ đạt được hiệu quả cao, tốn ít chi phí cho người bệnh. Ngược lại với những người phát hiện muộn cần thời gian chi phí hơn. Rất nhiều người mắc bệnh herpes sinh dục sau một thời gian kiên trì điều trị tại đây nhiều năm không tái phát trở lại.

moc-mun-co-mu-o-vung-kin-co-sao-khong

Các dấu hiệu nhận biết sớm nhất herpes sinh dục

Cũng giống như sùi mào gà, herpes sinh dục rất khó trị dứt điểm triệt để. Trên thực tế nếu được điều trị tại các cơ sở uy tín có bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến sẽ khống chế ngăn ngừa nguy cơ tái phát của mụn HSV. Vì thế cách tốt nhất mọi người nên chủ động phòng ngừa hiệu quả và không được chủ quan với các dấu hiệu bất thường của bệnh thay vào đó việc thăm khám sớm là cần thiết.

Trên đây là một số tư vấn về các dấu hiệu ban đầu của mụn sinh dục. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị đạt hiệu quả cao.

 

Các dấu hiệu nhận biết sớm nhất herpes sinh dục
5 (100%) 1 vote

Comments

comments