Danh mục bệnh

Đầu dương vật nổi mụn đỏ phải làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ, gần đây không hiểu sao tôi gặp hiện tượng đầu dương vật nổi mụn đỏ và kèm theo ngứa rát. Điều này gây ảnh hưởng khá nhiều tới sinh hoạt hằng ngày, chất lượng đời sống tình dục của bản thân tôi. Vậy tôi phải làm gì để thoát khỏi tình trạng này. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp. Tôi cảm ơn nhiều ạ!

(Trần Văn Công, quê ở Hưng Yên)

Trả lời:

Chào anh Công, đầu dương vật nổi mụn nhỏ đỏ ngứa rát do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó có thể do yếu tố bệnh lý hoặc không phải bệnh lý. Vì thế để điều trị dứt điểm tình trạng này cần tiến hành kiểm tra thăm khám xác định nguyên nhân gây ra là gì mới có thể đưa ra phác đồ điều trị chính xác.

Anh Công có thể sắp xếp thời gian tới phòng khám chúng tôi để kiểm tra. Hoặc nếu không anh có thể tới các cơ sở y tế chuyên khoa gần nơi mình sinh sống để biết rõ tình trạng sức khỏe của bản thân. Việc để tình trạng này càng kéo dài dù là nguyên nhân gì dễ gây viêm nhiễm nặng hơn và dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Đầu dương vật nổi mụn đỏ nguyên nhân do đâu

- Do viêm nhiễm cơ quan sinh dục (viêm, nấm bao quy đầu).

- Vệ sinh không thường xuyên và đúng cách cậu nhỏ.

- Do mắc các bệnh xã hội như: sùi mào gà, herpes sinh dục.

dau-duong-vat-co-mun-do-3

Đầu dương vật có mụn đỏ

Các chuyên gia cho biết, nam giới đặc biệt lưu ý khi thấy đầu dương vật nổi mụn nước hay mụn thịt. Bởi đây là các dấu hiệu đặc trưng cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh xã hội nguy hiểm lây qua con đường chính là hoạt động tình dục không an toàn. Bên cạnh đó, một số ít trường hợp có thể lây nhiễm qua con đường gián tiếp như: dùng chung đồ dùng cá nhân, tiếp xúc với vết thương hở có chứa dịch mủ của người bệnh. Hay lây nhiễm từ mẹ sang con qua đường sản.

Cần làm gì khi đầu dương vật nổi mụn trắng

Anh Công thân mến, như đã nói ở trên trước tiên anh Công cần thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để biết chính xác mình mắc bệnh gì. Trong trường hợp nếu nguyên nhân do viêm nhiễm thông thường không có gì đáng ngại. Ngược lại, nếu do bệnh xã hội gây ra việc điều trị sẽ khó khăn hơn và cần có phác đồ thích hợp mới có thể đạt được hiệu quả cao.

dau-duong-vat-noi-mun-do-phai-lam-sao-2

Đầu dương vật nổi mụn đỏ phải làm sao

Bên cạnh việc phải tuân thủ chỉ dẫn điều trị từ bác sĩ anh Công cần chú ý tới vấn đề vệ sinh cá nhân hằng ngày. Tốt nhất trong giai đoạn này không nên có hoạt động tình dục quá sớm, không mặc quần quá chật, không dùng bất cứ loại thuốc nào nếu chưa được thăm khám và có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là một số tư vấn đầu dương vật nổi mụn đỏ do đâu. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan như hiện tượng đầu dương vật nổi mụn trắng là bệnh gì có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám điều trị sớm khỏi.

Đầu dương vật nổi mụn đỏ phải làm sao?
4 (80%) 1 vote

Comments

comments