Danh mục bệnh

Chi phí chữa herpes sinh dục có tốn kém không?

Herpes sinh dục cũng là một trong số các bệnh về đường tình dục, vì vậy số lượng người bị bệnh này cũng đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Vậy nên, một trong những chủ đề đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là chi phí chữa herpes sinh dục có tốn kém không, chi phí chữa bệnh herpes sinh là bao nhiêu?

Bệnh herpes sinh dục là bệnh chỉ cần có tiếp xúc thân mật như hôn hay thơm người bệnh cũng sẽ có nguy cơ bị mắc bệnh, vậy nên, không chỉ có người trưởng thành bị bệnh mà trẻ nhỏ cũng rất dễ bị bệnh.

Chi phí chữa herpes sinh dục có tốn kém không?

chi-phi-chua-benh-mun-sinh-duc

Chi phí chữa herpes sinh dục có tốn kém không?

Biểu hiện của bệnh herpes sinh dục thường là mọc nốt mụn nước ở vùng bộ phận sinh dục hoặc là ở vùng miệng hay mắt kèm theo là bị ngứa và đau rát. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì nếu càng để lâu những nốt mụn nước này sẽ mọc ngày càng nhiều hơn, chúng sẽ lan rộng ra những bộ phận xung quanh. Từ đó, việc điều trị bệnh sẽ trở nên khó khăn hơn và chi phí chữa bệnh herpes sinh dục cũng trở nên tốn kém hơn. Vì vậy, ngay khi phát hiện ra các triệu chứng bệnh, các bạn phải đi khám ngay, có như vậy mới dễ điều trị bệnh và tiết kiệm được phần nào chi phí chữa bệnh.

Tư vấn cụ thể về vấn đề chi phí chữa herpes sinh dục có tốn kém không, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Rất khó có thể biết được chi phí chữa herpes sinh dục  là bao nhiêu, có tốn kém hay không. Vì chi phí chữa bệnh còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Tình trạng bệnh, nếu bệnh nhẹ thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản nên chắc chắn chi phí trị bệnh herpes sinh dục cũng sẽ rẻ hơn so với bệnh có mức độ nặng.

- Thời gian chữa bệnh: nếu thời gian chữa bệnh ngắn thì chi phí chữa herpes sinh dục cũng sẽ rẻ, ngược lại nếu thời gian chữa bệnh dài thì chi phí chữa bệnh cũng sẽ  tốn kém.

- Cơ sở khám chữa bệnh: bình thường, những cơ sở khám chữa bệnh càng uy tín, càng chất lượng thì chi phí chữa bệnh sẽ càng cao. Nhưng khi chữa bệnh ở những nơi đó, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh một cách tốt nhất và an toàn nhất.

- Phương pháp chữa bệnh: thông thường, cách điều trị bệnh herpes sinh dục là bằng thuốc, bao gồm thuốc uống và thuốc bôi. Tuy nhiên, có những trường hợp bị herpes sinh dục điều trị bệnh bằng thuốc không hiệu quả nên bắt buộc phải tiến hành điều trị bệnh bằng các phương pháp đốt điện. Nếu chỉ điều trị bệnh bằng thuốc không thì chi phí chữa trị bệnh herpes sinh dục sẽ rẻ, còn khi kết hợp cả điều trị bằng phương pháp đốt điện thì chi phí chữa bệnh sẽ tốn kém hơn.

- Thuốc, mỗi loại  thuốc chữa bệnh  herpes sinh dục có những mức giá khác nhau nên muốn biết chi phí chữa trị bệnh herpes sinh dục là bao nhiêu thì phải biết được giá các loại thuốc là thế nào.

Phòng tránh bệnh herpes sinh dục

chi-phi-chua-benh-herpes-sinh-duc-co-ton-khong

Quan hệ tình dục để phòng tránh bệnh herpes sinh dục

Để điều trị dứt điểm bệnh  herpes sinh dục không phải là vấn đề đơn giản, vì các virut HSV sẽ thường cư trú trong cơ thể, chúng chỉ chờ có điều kiện thuận lợi là sẽ bùng phát thành bệnh. Vậy nên, có thể các bạn sẽ phải điều trị bệnh nhiều lần, từ đó chi phí chữa bệnh cũng sẽ tốn kém nhiều.

Do vậy, nếu các bạn không muốn mình phải tốn tiền chữa bệnh hay không muốn phải chịu đựng những cơn đau do bệnh gây ra thì các bạn hãy tự chủ động phòng tránh bệnh cho mình. Các bạn có thể tự phòng tránh bệnh herpes sinh dục theo những hướng dẫn của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh dưới đây:

- Quan hệ tình dục lành mạnh, nên sử dụng bao cao su khi quan hệ.

- Luôn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, nhất là vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục.

- Có chế độ ăn lành mạnh để giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

- Có chế độ tập luyện phù hợp để giúp sức đề kháng của cơ thể được tốt hơn.

- Hạn chế uống rượu bia.

- Không nên sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với những người khác.

- Thăm khám sức khỏe định kỳ thường xuyên.

Trên đây là những giải đáp của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề chi phí chữa herpes sinh dục và những cách phòng tránh bệnh. Nếu các bạn còn muốn được tư vấn thêm về biểu hiện bệnh hay cách điều trị bệnh thì hãy nhanh chóng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp miễn phí cho nhé.

 

 

 

Chi phí chữa herpes sinh dục có tốn kém không?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments