Danh mục bệnh

Cách điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở bộ phận sinh dục. Khi phát hiện ra bệnh cách điều trị viêm bao quy đầu thế nào còn phụ thuộc vào nguyên nhân, tình trạng bệnh lý ra sao để từ đó các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp nhất để đạt được hiệu quả cao.

Cách chữa viêm bao quy đầu ở nam giới hiệu quả

- Điều trị bằng thuốc

Nguyên nhân gây ra viêm bao quy đầu là do các loại vi khuẩn nấm. Chính vì thế phương pháp điều trị chính bệnh lý này là sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc bôi. Tuy nhiên việc dùng loại thuốc nào với liều lượng ra sao sẽ do bác sĩ chuyên khoa chỉ định sau khi thăm khám kiểm tra. Tuyệt đối người bệnh không được dùng thuốc mua ở ngoài hiệu khi chưa nắm rõ tình trạng của mình nguyên nhân do đâu.

cach-dieu-tri-viem-bao-quy-dau-hieu-qua-1

Cách điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

- Kết hợp điều trị bằng phương pháp khác

Một số trường hợp bị viêm bao quy đầu xuất phát từ việc nam giới có bao quy đầu dài, hẹp hay nghẹt. Nếu như vậy, sau khi chữa khỏi viêm bằng thuốc các bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật khá đơn giản, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo và đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật, tránh nguy cơ viêm nhiễm sau này.

- Điều trị hỗ trợ

Nam giới ngoài việc tuân thủ cách điều trị viêm bao quy đầu theo chỉ định từ bác sĩ chuyên gia thì việc chú ý vệ sinh cậu nhỏ mỗi ngày, kiêng hoạt động tình dục cũng hỗ trợ việc điều trị, tránh tình trạng viêm nhiễm nặng hơn.

Địa chỉ uy tín khám điều trị viêm bao quy đầu

Nếu nam giới thấy dấu hiệu bất thường như đầu bao quy đầu có mụn và kèm theo ngứa rát khó chịu có thể tới một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội và các bệnh lý về vô sinh hiếm muộn, hậu môn, trực tràng.

Sau khi thăm khám kiểm tra nắm rõ được nguyên nhân tình trạng bệnh ra sao các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp. Chỉ cần tuân thủ theo phác đồ và chỉ dẫn từ bác sĩ có thể khỏi bệnh trong thời gian ngắn từ đó bảo vệ được sức khỏe, sức khỏe sinh sản về sau.

cach-dieu-tri-viem-bao-quy-dau-hieu-qua-3

Cách điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết thêm để ngăn ngừa nguy cơ mắc viêm bao quy đầu nam giới cần chú ý vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, có hoạt động tình dục an toàn lành mạnh và nếu bị mắc các bệnh lý dài hẹp nghẹt bao quy đầu khi đủ các điều kiện thực hiện thủ thuật phải tiến hành cắt bao quy đầu để tránh nguy cơ viêm nhiễm và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới cách chữa viêm bao quy đầu hay các thắc mắc liên quan khác như cách điều trị viêm tinh hoàn có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Rate this post

Comments

comments