Danh mục bệnh

Cách chữa và điều trị có mụn ở vùng kín nam

Nam giới mụn ở vùng kín nam có thể có rất nhiều cách điều trị khác nhau để khỏi bệnh. Sau đây bác sĩ chuyên khoa sẽ giới thiệu đến bạn một số cách quen thuộc nhất.

Các cách chữa nổi mụn ở vùng kín của nam giới

Trên lý thuyết, khi áp quyết định áp dụng bất cứ một hình thức điều trị bệnh nào thì trước đó mọi người phải được tiến hành thăm khám tìm hiểu nguyên nhân cụ thể, và trường hợp có mụn ở bộ phận sinh dục nam cũng không loại trừ.

Mọi người không thể sử dụng bừa bãi các phương pháp chữa bệnh mà phải tìm hiểu xem vì sao vùng kín của nam giới lại nổi mụn bất thường, những mụn này là dấu hiệu của căn bệnh gì…

xuat-hien-mun-o-vung-kin-nam

Cách chữa và điều trị có mụn ở vùng kín nam

Mụn không chỉ là dấu hiệu của bệnh lý mà nó cũng có thể là dấu hiệu của dị ứng, côn trùng cắn thông thường thế nên nếu như không nắm rõ mà áp dụng điều trị sai thì có thể không mang lại hiệu quả mà còn phản tác dụng mong muốn.

Nếu bị dị ứng hoặc côn trùng cắn thì có thể không phải điều trị, nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam do những nguyên nhân này thường không phải là điều đáng ngại. Nó có thể tự mất đi hoặc chỉ cần bôi một số loại thuốc mỡ để làm dịu ngứa và dần mụn sẽ xẹp xuống.

Còn đối với những trường hợp là bệnh lý, điển hình như:

Viêm nhiễm nam khoa: bạn có thể bị viêm bao quy đầu hoặc nấm dương vật nếu như có biểu hiện nổi mụn bất thường ở vùng kín. Trong trường hợp này, tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phác đồ chữa bệnh phù hợp nhất, tránh nhiễm trùng và viêm nhiễm nặng hơn, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, nấm và các kí sinh trùng có nguy cơ gây bệnh.

Đặc biệt, hiện tượng nổi mụn ở vùng kín của nam giới còn có thể là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, một trong những bệnh lây qua đường tình dục rất nguy hiểm cần được điều trị sớm.

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để chữa bệnh sùi mào gà trong đó phổ biến nhất là: dùng thuốc, đốt điện, đốt laser, ALA-PDT. Và trong tất cả các cách này, ALA-PDT được coi là giải pháp ngăn chặn sùi mào gà tái phát triệt để nhất, an toàn nhất có thể ứng dụng cho tất cả mọi người.

dieu-tri-mun-o-vung-kin-nam-gioi

Cách chữa và điều trị có mụn ở vùng kín nam

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn

Chủ động thăm khám khi bị nổi mụn ở vùng kín nam, Có thể nhiều trường hợp bạn không cảm thấy bất thường nhưng không có nghĩa là mụn sẽ sống hòa bình với bạn suốt đời được nếu như đó là bệnh sùi mào gà vì căn bệnh này có đặc điểm là không gây triệu chứng mà chỉ nổi mụn thịt bất thường trên cơ quan sinh dục, nếu ai không biết được điều này thì rất dễ chủ quan.

Không chỉ khám sức khỏe khi có dấu hiệu bệnh mà nam giới nên duy trì khám sức khỏe định kì hàng tháng hoặc hàng năm để phát hiện kịp thời những căn bệnh thầm kín không có hoặc chưa có triệu chứng.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín tại Hà Nội đã từng chăm sóc và giúp đỡ cho rất nhiều nam giới thoát khỏi các căn bệnh nam khoa và bệnh xã hội. Chính vì thế nếu có mụn ở vùng kín nam các bạn có thể mạnh dạn đến trực tiếp phòng khám để được giúp đỡ. 

Số điện thoại liên hệ: 04.38.288.288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cách chữa và điều trị có mụn ở vùng kín nam
5 (100%) 1 vote

Comments

comments