Danh mục bệnh

Bị herpes ở môi khi mang thai cần chữa bằng cách nào?

Sự xuất  hiện của đám mụn khiến chúng ta lo lắng thậm chí là nóng vội trong lựa chọn cách chữa trị, trong số đó có không ít người có chung lo lắng bị herpes ở môi khi mang thai cần chữa trị bằng cách nào? cách chữa bệnh rộp môi như thế nào để bệnh không tái phát.

Mối nguy hại khi bị herpes ở môi khi mang thai

Theo bác sĩ, đám mụn rộp ở môi thường bộc phát do những thay đổi bất thường của thân nhiệt nhưng cũng có thể là do tác hại của chủng virus HSV gây bệnh mụn rộp.

Thông thường tình trạng herpes môi khi mang thai sẽ tái phát nhiều lần dù rằng thời gian phát bệnh có thể không dài và đám mụn có xu hướng tự thuyên giảm. Tuy nhiên mối nguy hại cũng bắt nguồn từ chính đặc tính hay tái phát này.

Bị herpes môi khi mang thai ảnh hưởng đến mẹ và thai nhi

Bị herpes môi khi mang thai ảnh hưởng đến mẹ và thai nhi

Bị herpes ở môi khi mang thai bản năng làm mẹ sẽ khiến nữ giới lo lắng việc tái mắc bệnh nhiều lần, phải chữa trị nhiều lần có làm ảnh hưởng gì đến con hay không?

Chia sẻ về vấn đề này bác sĩ cho biết: bị herpes môi khi mang thai nữ giới khó tránh khỏi lo lắng và ảnh hưởng 1 phần đến sức khỏe và tâm lý. Những ảnh hưởng tiêu cực có thể gây hại đến sức khỏe người mẹ và sự tồn tại của thai nhi.

Trường hợp herpes môi khi mang thai tái phát nhiều lần, khả năng nhiễm trùng do vết thương hở khá cao. Nếu nữ giới có quan hệ tình dục khi đang phát bệnh có thể dẫn đến lây nhiễm và mắc bệnh mụn rộp sinh dục và phát hiện hình ảnh mụn rộp sinh dục nam.

Do đã lây nhiễm dẫn đến mắc bệnh mụn rộp sinh dục nên đến thời điểm sinh, bệnh đang bộc phát, qua đường sinh thường con sinh ra có thể bị nhiễm bệnh bẩm sinh về da, mắt, bệnh đường hô hấp và đường sinh dục.

Vậy cách chữa bệnh rộp môi ở phụ nữ mang thai là gì?

Khi bị herpes ở môi khi mang thai nữ giới có thể đến các cơ sở y tế để kiểm tra và chữa bệnh. Cách chữa bệnh rộp môi mang lại hiệu quả nhất là gì dùng kháng sinh đặc trị. Thuốc được chỉ định sử dụng dưới dạng thuốc bôi, thuốc uống. Phác đồ điều trị sẽ chỉ dẫn rõ thời lượng, liều lượng sử dụng thuốc chữa rộp môi.

Bác sĩ cũng nhấn mạnh, triệu chứng herpes môi có thể tự thuyên giảm nhưng nguy hiểm nhất là bệnh có thể tái phát nhiều lần và lây nhiễm, chính vì thế chị em không nên chủ quan với việc phát hiện bệnh sớm và chữa bệnh tại cơ sở y tế.

Tư vấn cách chữa bệnh rộp môi khi mang thai

Tư vấn cách chữa bệnh rộp môi khi mang thai

Bị herpes ở môi khi mang thai chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa và chuyên khoa bệnh xã hội. Kết luận chính xác nhất về bệnh và chỉ định cách chữa bệnh rộp môi phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Giới thiệu đến bạn địa chỉ khám chữa bệnh herpes bác sĩ khuyến cáo bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với uy tín nhiều năm và thành công trong ứng dụng cách chữa bệnh rộp môi mang lại hiệu quả đã có rất nhiều người được chữa khỏi bệnh, bệnh không tái phát và chào đón sự ra đời khỏe mạnh của các bé sơ sinh.

Bác sĩ hi vọng qua những nội dung kể trên sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi: bị herpes ở môi khi mang thai cần chữa bằng cách nào? Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể thông qua số điện thoại 02438 288 288 để được chuyên gia nhiều kinh nghiệm giải đáp.

Bị herpes ở môi khi mang thai cần chữa bằng cách nào?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments