Danh mục bệnh

Bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không

Bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không. Một trong những biến chứng nguy hiểm của viêm tinh hoàn là có thể gây vô sinh, làm suy giảm chức năng sinh dục nam, tăng nguy cơ mắc một số bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm thận và còn có thể dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường khác nếu nam giới không phát hiện điều trị trị kịp thời hiệu quả.

Viêm tinh hoàn gây ra biến chứng nguy hiểm gì

Bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới là hiện tượng viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Khi mắc bệnh lý này nam giới sẽ có các triệu chứng như sưng đau tinh hoàn, bìu có cảm giác nặng và có thể kèm theo các triệu chứng khác như đau khi đi tiểu, tiểu ra máu, đau khi giao hợp, chảy mủ bất thường từ lỗ sáo.

Bệnh viêm tinh hoàn được chia ra làm 2 cấp độ: cấp và mãn tính. Trong đó nếu ở giai đoạn cấp tính người bệnh chủ quan không điều trị sớm sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và có thể dẫn tới nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm dưới đây:

- Dễ kéo theo hàng loạt các bệnh nam khoa khác như: viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm  nấm bao quy đầu, bệnh nội tiết.

- Teo tinh hoàn: theo thống kê có tới hơn một nửa bệnh nhân mắc viêm tinh hoàn phải đối diện với tình trạng teo tinh hoàn do người bệnh không thăm khám và điều trị sớm.

- Dẫn tới vô sinh: viêm tinh hoàn gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng số lượng tinh trùng, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh không ngờ tới.

- Suy giảm chức năng sinh lý của nam giới: khi bị viêm tinh hoàn sẽ gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục, gây suy giảm chức năng sinh lý của nam giới.

- Dẫn tới áp xe bìu.

benh-viem-tinh-hoan-co-nguy-hiem-khong-1

Bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không

Đâu là địa chỉ uy tín khám điều trị viêm tinh hoàn

Như đã kể trên viêm tinh hoàn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế nam giới cần chủ động phòng ngừa và khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần chủ động thăm khám càng sớm càng tốt. Việc phát hiện kịp thời có vai trò quan trọng đối với việc điều trị.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn khám và điều trị đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội. Sau khi các bác sĩ chuyên khoa Bảo Anh thăm khám sẽ đưa ra chẩn đoán cụ thể. Và trong trường hợp mắc bệnh sẽ tùy thuộc vào trừng tình trạng nặng nhẹ của mỗi người sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp nhất. 

benh-viem-tinh-hoan-co-nguy-hiem-khong-4

Bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không

Bệnh viêm tinh hoàn có thể chữa được không. Nếu nam giới chủ động phát hiện sớm và tới các cơ sở chuyên khoa uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ dễ dàng điều trị khỏi bệnh từ đó bảo vệ được sức khỏe, khả năng sinh sản và tránh gây ra các biến chứng nguy hiểm về sau. 

Nếu mọi người còn thắc mắc bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị kịp thời. 

Bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không
5 (100%) 1 vote

Comments

comments